Blog - หางาน - แคปชั่น - ดูดวง - ไลฟ์สไตล์ | เข้าสู่ระบบ ฝากประวัติ |
งานราชการ | หางาน สมัครงาน | ฝากประวัติ | เข้าระบบ | ค้นประวัติ | ประกาศงาน | อัตราค่าโฆษณา |
|
ข้อมูลที่ปรากฎเป็น "สมาชิกเท่านั้น" ข้อมูลจะเปิดเผยเฉพาะสมาชิกเท่านั้น สำหรับสมาชิกต้องทำการ เข้าระบบ ก่อน หรือ
ต้องการสมัครสมาชิกกรุณาโทร 02-085-9900 , 088-676-5233 หรือ ดูวิธีการสมัครและอัตราค่าสมาชิกได้ที่นี่ |
เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
ข้อมูลส่วนตัว |
ปรับปรุงข้อมูลเมื่อ : | 6 พฤศจิกายน 2559 | |
หางานครั้งสุดท้ายเมื่อ : | 12 มีนาคม 2555 | |
ชื่อ - นามสกุล : | สมาชิกเท่านั้น | |
วันเกิด : | 10 กุมภาพันธ์ 2527 | |
อายุ : | 41 ปี | |
ส่วนสูง : | ส่วนสูง : 160 ซม. น้ำหนัก : 48 กิโลกรัม | |
เพศ : | หญิง | |
สถานะสมรส : | โสด | |
สัญชาติ : | ไทย | |
ศาสนา : | พุทธ | |
สถานะภาพทางทหาร : | - |
ข้อมูลในการติดต่อ |
อีเมล์ : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่ : | สมาชิกเท่านั้น |
เขต (เฉพาะกรุงเทพ) : | พระโขนง, บางนา |
จังหวัด : | กรุงเทพมหานคร |
รหัสไปรษณีย์ : | สมาชิกเท่านั้น |
โทรศัพท์ : | สมาชิกเท่านั้น |
มือถือ : | สมาชิกเท่านั้น |
Fax : | สมาชิกเท่านั้น |
ความพร้อมในการเริ่มงาน |
พร้อมทำงาน : | ยังไม่สามารถเริ่มงานได้ จะสามารถเริ่มงานได้ภายใน 15 วัน เหตุผล ต้องแจ้งลาออกก่อน15วัน |
สถานะการทำงาน : | มีงานทำแล้ว แต่ต้องการเปลี่ยนงาน |
ประวัติการศึกษา |
ปัจจุบัน : | จบการศึกษาแล้วในปี พศ. 2550 |
1. การศึกษาสูงสุด | |
ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
ชื่อสถานศึกษา : | มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี |
วุฒิการศึกษา : | บริหารธุรกิจ |
สาขาวิชา : | คอมพิวเตอร์ธุรกิจ |
เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.46 |
2 การศึกษาก่อนหน้า | |
ระดับการศึกษา : | ปริญญาตรี |
ชื่อสถานศึกษา : | มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี |
วุฒิการศึกษา : | ปริญญาตรี |
สาขาวิชา : | บธ.บ.คอมพิวเตอร์ |
เกรดเฉลี่ย (GPA.) : | 2.46 |
ตำแหน่งงานที่ท่านสนใจ |
สาขาวิชาที่ได้ศึกษามา : | เลขา/ประชาสัมพันธ์/ธุรการ/คอมพิวเตอร์ธุรกิจ |
ประเภทงานที่สนใจ : | 1. บัญชี/การเงิน-การธนาคาร 2. งานบริการทั่วไป/บริกร 3. ธุรการ/ประสานงาน/คีย์ข้อมูล |
ตำแหน่งงานที่สนใจ : | 1. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสินเชื่อเช่าชื้อรถยนต์ 2. เจ้าที่ตรวจทรัพย์สินรอการขาย NPA 3. เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสินเชื่อเพื่อธุรกิจและสินเชื่อส่วนบุคคล |
ลักษณะงานที่ต้องการ : | งานประจำ (Full Time) |
ระดับเงินเดือนที่ต้องการ : | 13000 บาท |
ประวัติการทำงาน |
ประสบการณ์ทั้งหมด : | 3 ปี |
1. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | กันยายน 2545 ถึง มีนาคม 2555 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : | บมจ.ธนาคารกสิกรไทย ฝ่ายบริหารสินทรัพย์ 400/22 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไทย กรุงเทพฯ 10400 |
ตำแหน่ง : | เจ้าหน้าที่ปฏิบิตการ |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | 1.ตรวจสอบสินทรัพย์ที่ถูกประเมินมาจากบริษัทประเมินเพื่อที่จะนำมาพิจารณาประกาศขายบนหน้าเว็บของธนาคาร 2.รับเล่มจากฝ่ายปฏิบัติการเครดิต (ปค.) ส่งเล่มประเมินสินทรัพย์ที่ถูกประเมินค่ามา แล้วนำมาคีย์ข้อมูลของลูกหนี้ลงในระบบให้ถูกต้อง เพื่อประกาศขายบนหน้าเว็บของธนาคาร 3.เบิกเล่มประเมินมาตรวจสอบรูปภาพแผนที่ ของทรัพย์ที่ขาดแล้วพร้อมโอนกรรมสิทธิ์ ก่อนนำเข้าบอร์ดพิจารณา 4.ตัดต่อหรือตกแต่งรูปภาพ+แผนที่ให้เรียบร้อยและดูดีที่สุด ด้วยโปรแกรม Microsoft Photo Editor. เพื่อขึ้นเว็บประกาศขายบนหน้าเว็บของธนาคาร 5.ติดต่อประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 6.ส่งเล่มประเมินที่อนุมัติจากฝ่ายเรียบร้อยแล้ว คืนให้ฝ่าย Progress Management(PM) เพื่อจัดเก็บเล่มประเมินหรือพิจารณาประทรัพย์ตามขั้นตอนต่อไป |
2. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | กุมภาพันธ์ 2553 ถึง กันยายน 2554 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : |
ธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทย เลขที่ 66 ชั้น M,18, 21, 22 อาคารคิวเฮ้าส์ ถนนสุขุมวิท 21 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 |
ตำแหน่ง : | ผู้ช่วยเจ้าหน้าที่พัฒนาสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | 1.ตรวจสอบสัญญาเช่าชื้อรถยนต์และจักรยานยนต์ของ(เช่าซื้อและผู้ค้ำประกัน 2.ตามเอกสารของผู้เช่าซื้อและผู้ค้ำประกันเมื่อเอกสารขาด 3.บันทึกข้อมูล จัดทำสรุปรายงาน และวิเคราะห์ข้อมูลเบื้อต้น 4.จัดเก็บเอกสารที่รออนุมัติและอนุมัติแล้วส่งให้พิธีการสินเชื่อเพื่ออนุมัติออกเล่มทะเบียน 5.ส่งใบประเมินราคา ( PO )ให้กับดิเลอร์ตามสาขาต่างๆ 6.ตามในเปอินเพื่อแบนสัญญาในการเช่าซื้อรถยนต์และเป็นหลักฐานในการชำระเงินหรือเปิดบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้ว 7.เบิก-จ่าย สัญญาเช่าชื้อให้ฝ่ายพิธีการแก้ไขสัญญาหรือเพื่อออกเล่มทะเบียนตามใบอนุมัติ |
3. ประสบการณ์ทำงาน | |
เริ่มจาก : | พฤษภาคม 2552 ถึง กุมภาพันธ์ 2553 |
บริษัท : | สมาชิกเท่านั้น |
ที่อยู่บริษัท : | ธนาคาร สแตนดาร์ดชาร์เตอร์ด 195 อาคารเอ็มไพร์ทาวเวอร์ ชั้น 42 ถนนสาทรใต้ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร 10500 |
ตำแหน่ง : | : เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการตรวจสอบสินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเพื่อธุรกิจ |
เงินเดือน : | สมาชิกเท่านั้น บาท |
ลักษณะงานที่ทำ : | -ตรวจสอบเอกสารหลักฐานการอนุมัติสินเชื่อ -ตามเอกสารหลักฐานการอนุมันสินเชื่อกับลูกค้าเมื่อเอกขายหรือหมดอายุ -ติดต่อประสารงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง -บันทึกข้อมูล จัดทำสรุปรายงาน และวิเคราะห์ข้อมูลเบื้องต้น |
ความสามารถ |
ความสามารถทางภาษา | |||
ภาษา | พูด | อ่าน | เขียน |
1. ภาษาไทย | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
2. ภาษาอังกฤษ | พอใช้ | พอใช้ | พอใช้ |
ความสามารถอื่นๆ | |||
พิมพ์ดีด : | ภาษาไทย 30 คำ/นาที ภาษาอังกฤษ 30 คำ/นาที |
Power By www.thaieasyjob.com |
เก็บประวัติไว้ในระบบ | พิมพ์ |
|
ผู้หางาน งานราชการ หางาน สมัครงาน ฝากประวัติ เข้าระบบ แก้ไขเรซูเม่ ลืมรหัสผ่าน Sitemap |
บริษัทหาประวัติ ประกาศงาน บริษัทลงทะเบียน บริษัทเข้าระบบ ประกาศงาน ค้นหาประวัติ อัตราโฆษณา การชำระค่าโฆษณา |
ติดต่อ ThaiEasyJob.com โทร : อีเมล์ : webmaster@thaieasyjob.com |
© copyright 2004-2025 All right reserved. Contact us : webmaster@thaieasyjob.com | ข้อตกลงการใช้บริการ |